รายการสินค้า
      ระบบกันซึม(Waterproof)
      ทาสีภายและซ่อมผนังรั่วร้าว
      พื้นอีพ็อกซี่
      พื้นโพลียูรีเทน
      พื้นสนามกีฬา
      เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง
      ฉนวนกันความร้อน
สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 12
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 186
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 513,275
 ฉนวนกันความร้อน
 
PU Foam Insulation ฉนวน Polyurethane  Foam  ( P.U.FOAM )
ฉนวนป้องกันความร้อนคุณภาพมาตรฐานอันดับ 1 ของไทย อันดับ 2 ของโลก

บริษัท ฯ มีความยินดีขอเสนอวิธีป้องกัน หรือ  แก้ปัญหาเรื่องความร้อนภายในโรงเรือน โรงงาน อาคารสิ่งปลูกสร้างสำนักงาน หรือ บ้านพักอาศัย ด้วยฉนวน  P.U. FOAM ซึ่งมีค่าต้านทานความร้อนสูงสุด ( อันดับ 1 ของไทย อันดับ 2 ของโลก ) เพื่อป้องกันการนำการพา หรือ การแผ่รังสีความร้อนจากภายนอก ไม่ให้เข้ามาภายในอาคาร และช่วยรักษาความเย็น ภายในอาคารได้เป็นอย่างดี ทำให้อาคารสิ่งปลูกสร้างเย็นสบาย น่าอยู่ น่าอาศัย ช่วยประหยัดพลังงาน ลดค่ากระแสไฟฟ้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความเชี่ยวชาญ และความชำนาญของทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์มากว่า 15 ปี พร้อมเครื่องมือ ที่ทันสมัย ทั้งคำแนะนำและทีมที่ปรึกษา ซึ่งพร้อมที่จะรับใช้ท่าน 

คุณสมบัติของฉนวน  P.U. FOAM

1. ฉนวน P.U. FOAM ป้องกันความร้อน-เย็น ( Most Efficient ) สามารถลดการแผ่รังสีและการนำความร้อนได้มากกว่า 95 % ด้วยค่าสัมประสิทธิการนำความร้อนที่ต่ำที่สุดรองจากสูญญากาศ ( K Factor = 0.017-0.023 W/mk ) หรือค่าต้านทานความร้อน สูงสุด ( R-Value 7.296 Btu./ f2 / h. 0F) ใช้เป็นฉนวนได้เป็นอย่างดีในงานที่มีช่วงอุณหภูมิตั้งแต่ -85 0C ถึง 100 0C.

2. ฉนวน P.U. FOAM ลดเสียงดัง กั้นเสียงเข้า-ออก ( Noise Inhibiting ) มีโครงสร้างของเนื้อโฟมแบบ closed cells จึงสามารถ ดูดซับเสียง ป้องกันเสียงรบกวน เสียงก้อง หรือเสียงทะลุทะลวง ผ่านจากภายในสู่ภายนอก หรือจากภายนอกเข้าสู่ภายใน ได้เป็นอย่างดี หรือ ปัญหาเสียงดังจากหลังคาที่มุงด้วยสังกะสี หรือ เหล็ก Metal sheet หรือ งานห้องสตูดิโอ สถานบันเทิงต่าง ๆ
 
3. ฉนวน P.U. FOAM ทนต่อกรดและด่าง ( Acid & Base Resistant ) จึงป้องกันการกัดกร่อน หรือการเกิดสนิมที่ผิวหลังคา หรือผนัง ที่เกิดจากไอกรดลอยไปตกกระทบได้ หรือสารเคมีจากภายนอกที่ลอยมากับลม-ฝน

4. ฉนวน P.U. FOAM ไม่ลามไฟ ( Fire Retardant )เนื่องจากมีส่วนผสมสารกันไฟ 15% จะไหม้เฉพาะที่โดนเปลวไฟโดยตรง เท่านั้น แต่ไม่ลามไปส่วนอื่นๆ (ยกเว้นกรณีเหตุสุดวิสัยที่มีเชื้อไฟรุนแรงต่อเนื่อง หรือลมแรงจนพัดสารกันไฟไม่อาจคลุมไฟได้)

5. ฉนวน P.U. FOAM น้ำหนักเบา และแข็งแรง ( Light weight & Strength ) มีน้ำหนักเพียง 1.2 กก. / ตรม. ทนทาน สามารถรับแรงกดได้ ถึง 2.2 กก / ตร.ซม. ( Density  40 kg / m3 ) จึงไม่ยุบตัว อายุการใช้งาน ยาวนานเท่าอายุ ตัวอาคาร

6. ฉนวน P.U. FOAM ป้องกันการรั่วซึม ( Water Leaking ) เป็นกาวในตัวเมื่อพ่นจะเกาะยึดติดได้แน่น ประสานเข้ากันได้ดี กับผิววัสดุทุกชนิด เช่น กระดาษ ไม้อัด คอนกรีต กระเบื้อง สังกะสี อะลูมิเนียมหรือ หลังคาเหล็กโดยไม่มีช่องว่างหรือโพรงอากาศ จึงสามารถกันรั่วกันซึมและป้องกันการเกิดสนิมกับโครงสร้าง ที่เป็นโลหะได้เป็นอย่างดี

7. ฉนวน P.U. FOAM  ควบคุมการกลั่นตัวเป็นหยดน้ำ  ( Condensation control ) ช่วยป้องกันการเกิดการกลั่นตัว หรือควบแน่น รวมตัวกันเป็นหยดน้ำของความชื้นในฤดูหนาว ใต้หลังคาโรงงาน โรงเรือนที่มุงด้วยสังกะสีหรือแผ่นเหล็ก Metal sheet.หรือใต้พื้นคอนกรีตที่วางเครื่องทำความเย็น พื้นห้องเย็น พื้นห้องเครื่องส่งสัญญาณสื่อสาร พื้นห้องศูนย์คอมพิวเตอร์ พื้นห้องผ่าตัด ที่มีเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยในโรงพยาบาล ฯ ซึ่งต้องควบคุมอุณหภูมิให้เย็นตลอดเวลา

8. ฉนวน P.U. FOAM ติดตั้งง่าย ( Easy to install ) ในการพ่นฉนวนใช้เวลาเซ็ตตัวเพียง 3 วินาที และเป็น Varsatile Cellular Plastic จึงมีความคงทนแข็งแรง น้ำหนักเบา ไม่เสื่อมสภาพตลอดอายุการใช้งาน ไม่หลุดร่อน ไม่มีรอยต่อ ติดเป็น เนื้อเดียวกันตลอด และสามารถกำหนดความหนาได้ตามอุณหภูมิที่ใช้งานเพื่อการประหยัดพลังงานอย่างแท้จริง

9. ฉนวน P.U. FOAM ปลอดภัยจากสัตว์และแมลง ( Vermin Resistant )ไม่เป็นอาหารของ มด มอด ปลวก หรือ แมลงต่าง ๆ และไม่สามารถเกิดเป็นเชื้อราขึ้นได้ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์เคมีที่ผลิตมาจากปิโตรเลี่ยมโดยตรง

10. ฉนวน P.U. FOAM กับรูปทรงในเชิงสถาปัตยกรรม ( Architectural Shapes ) สามารถนำมาตกแต่งดัดแปลงพ่นสร้างเป็น ปฏิมากรรม ในงาน ต่าง ๆ เช่น ฉากเวที ภูเขา ก้อนหิน น้ำตก หุ่นยนต์ ถ้ำ ผนัง ตัวสัตว์ต่าง ๆ

11. ฉนวน P.U. FOAM  ไม่มีสารพิษเจือปน ( Non Toxic / Irritant ) ไม่มีส่วนผสมของใยหิน ( Asbestos ) และใยแก้ว( Fiber Glass ) หรือสารอื่นที่ทำให้ระคายเคือง เกิดอาการแพ้เมื่อสัมผัส ปลอดภัยต่อสภาพแวดล้อม ไม่มีสารก่อมะเร็ง

12. ฉนวน P.U. FOAM  เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ( Worth for Investment ) เมื่อเปรียบเทียบคุณสมบัติด้านวิศวกรรมที่เท่าๆ กัน จะพบว่าต้นทุนต่อหน่วยที่ใช้ฉนวนกันความร้อน P.U. FOAM จะถูกว่าฉนวนชนิดอื่นๆ ทั้งในด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ อายุการ
ใช้งานในระยะยาว  อรรถประโยชน์ที่จะได้รับทั้งทางตรงและทางอ้อม ซึ่งฉนวนชนิดอื่นทำไม่ได้  
 
PU Foam Insulation ฉนวน Polyurethane  Foam  ( P.U.FOAM )

The Best Insulation is P.U. FOAM 
How rigid polyurethane foam is made

       Rigid polyurethane foam is formed when two chemicals a  diisocyanate and a polyol are mixed together in the presence of suitable catalysts and activators. In spray-foam, this takes place in the small mixing chamber of the hand-held spray - gun. The  gun is fed by hoses from metering pumps placed in the two drums of chemicals.

       On mixing, the reaction gives off heat which is used to vaporise a ‘refrigerant blowing agent’ which causes the mix to expand into a foam some 30 times the volume of the liquid constituents.  Thus, the normal density of the foam is in the range of 30 to 40 kg/m3, and by virtue of the low thermal conductivity of the gas entrapped within the foam cells, provides excellent insulation value.

       Polyurethane is characterized by tremendous amount of air bubbles forming closed cells  which trap air inside. It is resistant to impact weather of all seasons. It is light and will not wear down throughout its service life; abrasion resistance; having no joints, I, e., comes in one piece; weevil and termite resistance. Polyurethane foam is an insulator of the latest technology of the present and the future world. 

 
Specification
1. Efficient thermal insulator; thermal conductivity ( K-factor =   0.017 Kcal / m / hr / 0C )
2. Light weight and hardness (when being pressed, foam will not collapse).
3. Attachable to almost all types of paper, plywood, steel plate, aluminium, concrete,  tiles, etc.
4. Gluey or sticky  : able to stick between 2 sides of materials.
5. Low percentage of moisture-proofness (If an in-sulator absorbs water and moistrue, its insulation  coefficiency
    will change.)Since the foam consists of closed cells, its K – factor will be stable for a long time and gradually
    change a little
6. Polyurethane foam is an excellent insulator between the effective temperatture of  - 85 0C and 100 0C
7. Flame resistance; inflammable but self extinguishment since it comprises extinguishants.
8. Binding the products; when injecting into the products, there will not be any space, the air bubbles of foam will
    promptly attach to the surface of the preducts, thus will not cause any vapour and will reduce the loss of
    coolness.
9. Rustproof and resistant to acids and alkalines 
 
Usage  ; Suitable for use as an  insultor  for almost all types of works.
1. Cold storeroom for sea  food, fruits, vegetable,  ect.
2. Movable containers such as refrigerated trucks equipped with CO2 TRAILER
3. In chemical plant such as chemical tanks and piping 
4. Vessels of the fishing boats, CO2, LPG, LNG tanks, etc.
5. Coatings of pipes used in the industry, and coating of air  ducts.
6. Buildings such as electronic plants concerned with food and TEXTILE, housing, hotels,offices, toys, breweries,
    distilleries, general industries and farms.
 
งานหลังคา เพดาน และผนัง 
 
อุตสาหกกรมห้องเย็น และเครื่องปรับอากาศ 
 
อุตสาหกรรมปิโตรเลี่ยม และอุตสาหกรรมที่ต้องการควบคุมอุหภูมิ 
 


Call Center            : 02-9211473
สายตรงฝ่ายขาย     : 086-3465242 , 081-7128298
สายตรงฝ่ายเทคนิค : 083-6363603 

บจก.9ออกัส(1979) คอร์ปอเรชั่น
55/190 ม.15 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี
โทร 02-9211473 แฟกซ์ 02-9211866
Engine by MAKEWEBEASY